GIỚI THIỆU

CÔNG TY NHÔM TUNG SHIN

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghiệp Tung Shin thành lập năm 2001 với vốn đầu tư trên 25 triệu USD, 100% vốn đầu tư Đài Loan,Với diện tích 62,000 m2 đặt tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần II, Tỉnh Bình Dương. 

Tiêu chí ban đầu khi thành lập công ty của chúng tôi là xác lập một công ty có đầy đủ năng lực chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình.

Sản phẩm chúng tôi gồm: nhiều loại hợp kim nhôm, xử lý bề mặt đa dạng và nhiều chủng loại nhôm công nghiệp.

Với niềm tin vững chắn tạo dựng thương hiệu mạnh, Công ty Nhôm Tung Shin đã có thành quả hôm nay trở thành một trong những doanh nghiệp thành công trên thế giới, có sản phẩm tiêu thụ khắp toàn cầu.

Với khả năng thiết kế và kỹ thuật tiên tiến chúng tôi toàn tâm cực lực phục vụ quý khách.

Chúng tôi tự hào là một trong số công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và thi công cửa nhôm cho các công trình cao cấp:


Cửa nhôm Tung Shin hiện diện trên chung cư cao cấp CANTAVIL, chung cư Khánh Hội 2, Chung cư AView, khu căn hộ cao tầng 584. Đặc biệt trên 50% căn hộ thuộc Phú Mỹ Hưng đang sử dụng sản phẩm của Công ty Nhôm Tung Shin

Các công trình nhà xưởng: TỶ XUÂN, CHÍ HÙNG, CHINWELL, POU SUNG, SHYANG HUNG CHENG, PAIHO, KIM LOẠI CSGT VIỆT NAM, ECLAT, VMEP, …

SỨ MỆNH

Tiên phong đưa sản phẩm Nhôm “Made in Vietnam” phục vụ khách hàng Toàn cầu, đặc biệt là những thị trường có tiêu chuẩn cao như Châu Âu – Nhật – Mỹ… 

TẦM NHÌN

Tung Shin Aluminum – Nhôm Tung Shin trở thành thương hiệu nhôm đinh hình hàng đầu Châu Á với thị trường trải rộng khắp toàn cầu cũng như có đóng góp đáng kể vào kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

CÔNG TY NHÔM TUNG SHIN CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN:

Với đội ngũ nhân viên thiết kế có nghiệp vụ tốt cùng lòng đam mê kiến tạo công trình. Cửa nhôm Tung Shin sẽ tư vấn – thiết kế cho Bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu – căn nhà của Bạn. 

Chúng tôi không chỉ sản xuất – phân phối Cửa nhôm cao cấp Tung Shin mà còn có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tiếp nhận công trình ở bất kỳ đâu. 

Sản phẩm tốt – Không lo bảo hành nhưng sẽ có những nhu cầu về sửa chữa – bảo trì, Bạn chỉ cần thông báo, trong vòng 24 giờ, Cửa nhôm Tung Shin sẽ xử lý nhanh chóng.  

Đánh giá – Nhận xét

Khi bắt đầu thiết kế cho Khách hàng của Tôi những căn nhà thì Cửa nhôm Tung Shin luôn được tôi lựa chọn để đề xuất. Và Cửa nhôm Tung Shin chưa một lần làm Tôi và Khách hàng của Tôi thất vọng! 

Dễ dàng thi công – Chưa từng gặp sự cố về chất lượng, tính động bộ cao cũng như thông số kỹ thuật rất chi tiết tạo điều kiện thuận lợi cho Tôi và đội ngũ của Tôi trong thi công cửa – cửa sổ – vách ngăn cho khách hàng. 

Uy tín – Chất lượng cao – Giá thành hợp lý và trên hết là kết cấu sản phẩm hướng đến tính an toàn cao cho người sử dụng, đó là những lý do Cửa nhôm Tung Shin thuyết phục Tôi chọn khi mở các gói thầu xây dựng. 

CÔNG TY NHÔM TUNG SHIN nhà máy sản xuất nhôm định hình Tung Shin
Sân nhà máy sản xuất nhôm định hình hàng đầu Việt Nam – Công ty Nhôm Tung Shin

CHÀO ĐÓN BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY NHÔM TUNG SHIN