CỬA NHÔM TUNGSHIN

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Pha thêm một chút nhôm tái chế”, “Đặt hàng nhà máy ở Trung Quốc rồi gắn mác công ty”… đã có rất nhiều cách làm và xu hướng nhằm giảm giá thành sản phẩm mà lợi nhuận vẫn tăng trong thời gian qua. 

Nhưng…

Cửa nhôm TungShin đã đi ngược dòng với xu thế đó, vấn kiên định với chiến lược sản xuất – kinh doanh của mình đó là CHẤT LƯỢNG luôn được đặt lên hàng đầu.

Khi sử dụng Cửa nhôm TungShin nghĩa là Bạn đang sở hữu những thanh nhôm “tinh khiết” nhất!

TINH TẾ CÙNG THỜI GIAN

Với công nghệ sản xuất hiện đại của Đài Loan, nguyên liệu đầu vào tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo những bộ cửa – cửa sổ – vách ngăn…Nhôm Tung Shin vững bền cùng với thời gian.

Điều đặc biệt hơn nữa, với những “cái đầu” tiên phong và đầy tính nghệ sĩ của Tung Shin tạo ra những sản phẩm cửa – cửa sổ nhôm tinh tế và không lỗi mốt.

10 năm – 20 năm hay lâu hơn nữa thì cảm nhận của Bạn khi đứng trước mỗi bộ cửa nhôm Tung Shin vẫn vẹn nguyên như ngày đầu được bàn giao tới Bạn.


CỬA NHÔM TUNGSHIN

Hệ cửa được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Với các ưu điểm vượt trội sau: kết cấu vững chắc, cách âm – cách nhiệt tốt, kính 2 lớp.

Dòng sản phẩm được thiết kế nhằm phù hợp cho mọi công trình từ nhà ở đến các tòa chung cư, căn hộ cao cấp .

Hệ cửa được sản xuất nhằm đáp ứng cho tất cả các nhu cầu về cửa – cửa sổ của các công trình nhà ở – văn phòng – nhà xưởng.

Giải pháp hoàn hảo về cửa nhôm cho căn bếp của Bạn hoặc những không cần tính linh hoạt cao về công năng sử dụng. 

Tiết kiệm không gian, thuận tiện trong sử dụng, độ cứng vững cao, chịu được tác động của gió mạnh ở những căn hộ chung cư cao tầng.

Phụ kiện đồng bộ – Chất lượng cao – Sản xuất riêng đã góp phần tạo nên đẳng cấp của thương hiệu Cửa nhôm Tung Shin. 

NHÔM CHẤT – CỬA SANG

Chúng ta thường mong muốn mua được những món đồ “Ngon – Bổ – Rẻ”. Đó là mong muốn chính đáng của tất cả chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần Bạn là “Người tiêu dùng thông minh” là có thể tìm ra được những sản phẩm như vậy trong hằng hà sa số của cải – vật chất – dịch vụ đang giao dịch trên thị trường.

Trong ngành cửa nhôm hiện nay thì “ngon – rẻ” chính là những sản phẩm của nhôm XingFa. Gồm có Xingfa Quảng Đông – Xingfa A – Xingfa B – Xingfa C…có rất rất nhiều thương hiệu cửa nhôm gắn liền với Xingfa. Thậm chí là Xingfa tên của Bạn nếu như Bạn muốn. Giá thì tầm nào cũng có!

Đa số các xưởng gia công cửa nhôm và người tiêu dùng Việt Nam đều đang chọn thương hiệu nhôm Xingfa tùy vào yêu cầu về giá thành của mình. Vì vậy Bạn hãy là “người tiêu dùng thông minh” để lựa chọn được cho mình đúng sản phẩm Xingfa chất lượng tốt. Và cần phải tìm hiểu thêm về bộ cửa của mình để chứng minh với bạn bè người thân rằng cửa của mình là “Xingfa xịn“. 

Nếu Bạn không nằm trong số đó? Bạn cần một sản phẩm “Chất” – “Sang trọng” – “Đẳng cấp” tương xứng với vị thế của Bạn thì Cửa nhôm TungShin là lựa chọn DUY NHẤT của Bạn!

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM TUNGSHIN NỔI BẬT

MUA CỬA NHÔM TUNGSHIN Ở ĐÂU?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TUNG SHIN

Địa chỉ: số 8 – đường 18 – KCN Sóng Thần 2 – Phường Dĩ An – Thành phố Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Mua cửa nhôm kính Tung Shin tại Nhà máy sản xuất là “chuẩn không cần chỉnh” rồi phải không Bạn?! Bạn hãy gọi vào số 0274-3790889 yêu cầu gặp Bộ phận Kinh doanh để được Nhà máy chăm sóc nhé!

VÌ NHIỀU LÝ DO BẠN “NGẠI” LIÊN HỆ VỚI NHÀ MÁY? 

Bạn có thể liên hệ những đơn vị dưới đây để chọn cho mình những bộ cửa nhôm Tung Shin phù hợp nhất!

cửa nhôm tungshin - head