Hàng rào nhôm Tungshin

Chắc hẳn Bạn đã quen thuộc với các loại hàng rào được làm từ thép – inox – gạch – bê tông…thậm chí là hàng rào nhôm đúc

hàng rào tường gạch kết hợp bông gió nhôm đúc
Hàng rào tường gạch kết hợp với bông gió nhôm đúc

HÀNG RÀO NHÔM TUNGSHIN

Phủ sóng trên thị trường xây dựng hiện tại là các dòng hàng rào tường gạch, hàng rào sắt hoặc sắt mỹ nghệ, hàng rào inox, hàng rào nhôm đúc hoặc sự phối kết hợp giữa các nguyên liệu với nhau. Quay ngược thời gian về trước thì có thêm hàng rào gỗ, hàng rào đất, hàng rào rơm, hàng rào đá

hàng rào đá xếp tại làng văn hóa Lũ Cẩm
Hàng rào đá Lũ Cẩm – Hà Giang. Photos: https://myhagiang.vn/

Hàng rào nhôm, chắc hẳn Bạn ít nghe nhắc tới?

HÀNG RÀO NHÔM TUNGSHIN ÍT PHỔ BIẾN?

Nguyên nhân chính khiến hàng rào nhôm (nhôm thanh) ít phổ biến trên thị trường đó chính là giá thành, mẫu mã và “Cảm giác không vững chắc”.

Giá thành? Đây có thể nói là nguyên nhân chính khiến cho ít người tiếp cận hàng rào được làm từ những thanh nhôm định hình. Bởi khác với nhôm đúc thì nhôm thanh định hình từ giai đoạn nấu nhôm đến hình thành nên sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất – gia công – lắp ráp. Bên cạnh đó giá nguyên liệu nhôm cũng tác động lớn đến giá thành hàng rào nhôm.

hàng rào nhôm tungshin
Hàng rào nhôm Tungshin

MẪU MÃ? Thẳng hoặc cong 1 chút là…hết. Những thanh nhôm định hình (rỗng) không thể uốn dẻo tốt bằng sắt được dùng trong những bộ cổng sắt mỹ nghệ. Những mẫu hàng rào bằng nhôm chỉ đơn giản được kết nối từ những thanh nhôm thẳng hoặc số ít được uốn cong dạng vòng cung.

hàng rào nhôm tungshin
Hàng rào nhôm Tungshin này đã hơn 10 năm tuổi

“CẢM GIÁC NÓ YẾU”: đây có thể là cảm nhận chủ quan của khá nhiều người. Bởi nhắc đến nhôm thường nhiều người sẽ liên tưởng đến NHẸ – MỀM nên yếu.

Khi nhìn thấy một số hàng rào bằng nhôm ở Khu biệt thự biệt lập Phú Mỹ Hưng, tôi cảm thấy nó mỏng manh và yếu thế nào ấy. Nên tôi đã chọn phương án kết hợp tường gạch và bông gió nhôm đúc cho căn nhà của mình.

Lời nhận xét của chủ nhân căn biệt thự trong khu dân cư sân golf Long Thành – Đồng Nai

Trên đây là những nguyên nhân khiến cho Hàng rào nhôm nói chung và Hàng rào Nhôm Tungshin nói riêng không phổ biến trên thị trường hiện nay.

Vậy đối tượng khách hàng nào sẽ chọn hàng rào nhôm? Đâu là thị trường của hàng rào nhôm Tung Shin? Và cảm giác hàng rào nhôm yếu có đúng không? Tất cả sẽ có trong phần 2.

(Hết phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.