Cửa nhôm Tungshin tại Sóc Trăng

Miền Tây nói chung và Sóc Trăng nói riêng là một trong những thị trường trọng điểm của Tung Shin Aluminum và Cửa nhôm Tungshin. Sumowindows là một đối tác tin cậy của Nhôm Tung Shin trong việc đưa các sản phẩm nhôm chất lượng cao – cửa nhôm kính cao cấp đến với người dân Miền Tây sông nước. 

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Sumowindows – Đơn vị sản xuất – gia công Cửa nhôm Tungshin tại Sóc Trăng – Miền Tây

SUMOWINDOWS

Cửa nhôm Tungshin tại Sóc Trăng Miền Tây
Đại diện của Sumowindows trong một cuộc gặp với Mr.Trần – Giám đốc kinh doanh Tung Shin Aluminum

SumoWindows là thương hiệu độc quyền được sở hữu sáng tạo bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ  Sản Xuất Trần Thêm. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính. SumoWindows hân hạnh là đối tác chính thức của Nhôm TungShin tại khu vực Miền Tây. 

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Trước tình hình thị trường Nhôm gia dụng, đặc biệt là cửa nhôm, rất phức tạp với sự gia nhập của nhiều chủng loại nhôm khác nhau: nhôm nhập từ Trung Quốc, nhôm sản xuất trong nước, các loại nhôm được các đơn vị nhỏ lẻ gia công và dán nhãn các thương hiệu nổi tiếng… thì Ban lãnh đạo Cty Trần Thêm đã quyết định thành lập Sumowindows nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hiệu, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng với giá thành hợp lý cùng dịch vụ hàng đầu. Trong đó đặc biệt chú trọng các sản phẩm Cửa nhôm cao cấp Tungshin tại Sóc Trăng nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung.  

sumowindows cửa nhôm tungshin tại Sóc Trăng

MUA CỬA NHÔM TUNGSHIN TẠI SÓC TRĂNG Ở ĐÂU?

đại lý cửa nhôm tungshin tại sóc trăng

Với slogan đầy quyết đoán “NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC“, Sumowindows tự tin “bao thầu” mọi nhu cầu của Bạn về Nhôm thanh – Cửa nhôm Tungshin tại Sóc Trăng và Miền Tây. 

Sản phẩm – Dịch vụ của Sumowindows sẽ “Thiệt chất lượng!” đúng như bản chất chân phương – thiệt lòng của con người miền Tây vậy!
Và tôi có thể cam kết với Bạn rằng Sumowindows “Nói được – Làm được!”

Mr.Tín
CEO

CỬA NHÔM TUNGSHIN TẠI SÓC TRĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

Đầu tiên chúng ta phải truy ra nguồn gốc của những thanh nhôm để tạo thành cửa nhôm Tungshin mà Bạn đã – đang và sẽ sở hữu.

nhà máy nhôm tung shin aluminum

Những thỏi nhôm nguyên chất được nhập khẩu trực tiếp từ Australia – Malaysia… đảm bảo tính tinh khiết cũng như các tiêu chuẩn an toàn với môi trường và người sử dụng. Tung Shin Aluminum không sử dụng nhôm tái chế hoặc những nguồn nguyên liệu không rõ ràng, thiếu minh bạch. 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TIÊN TIẾN

nhà máy sản xuất nhôm thanhDây chuyền sản xuất nhôm Tungshin được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan sử dụng nhưng công nghệ tiên tiến nhất. Đảm bảo cho ra những thanh nhôm với chất lượng tốt, tính đồng bộ cao. Với những đặc điểm trên thì…Giá của cửa nhôm Tungshin tại Sóc Trăng chắc chắn sẽ nhỉnh hơn một chút những thương hiệu khác trên thị trường. 

CỬA NHÔM TUNGSHIN GIÁ RẺ?

Khi Bạn nghe ai đó giới thiệu “Cửa nhôm Tungshin giá rẻ bất ngờ” thì nhiều khả năng đó là hàng “Fake”. 

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM TUNGSHIN ĐÃ THỰC HIỆN

Sumowindows và Tungshin Aluminum đã có rất nhiều công trình trải dài trên nhiều tỉnh thành, đặc biệt là các tỉnh miền Nam: HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Sóc Trăng – Cần Thơ…

công trình sử dụng của nhôm tungshin tại Tiền Giang

Heineken Tiền Giang

cửa nhôm tung shin ở trường mầm non pouchen đồng nai

Trường mầm non Pouchen 

Cần cửa nhôm Tungshin tại Sóc Trăng?

có SUMOWINDOWS!

https://www.youtube.com/watch?v=HnZQl4AV2J4

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ  Sản Xuất Trần Thêm

Địa Chỉ: 145 Mạc Đỉnh Chi, P4, TP. Sóc Trăng
MST: 2200562345

Hotline: 0886.44444.81

Website: SumoWindows – SumoWindows Nói Được Làm Được

SumoWindows – Nhôm TungShin | Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.