Cửa nhôm Tungshin tại Bắc Ninh

CỬA NHÔM TUNGSHIN TẠI BẮC NINH

Bắc Ninh là đầu mối quan trọng giữa Hà Nội với các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam – Trung Quốc, nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Thời gian gần đây Bắc Ninh có sự bứt tốc mạnh mẽ về kinh tế. Sự phát triển này thúc đẩy tiến trình đô thị hóa trên diện rộng vì vậy mà tình hình xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà cửa, công trình giao thông… ở tỉnh Bắc Ninh diễn ra rất sôi đông. Do đó mà nhu cầu về trang thiết bị nội ngoài thất, đặc biệt là cửa nhôm kính là rất cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về cửa nhôm kính ở phân khúc cao cấp thì TSK Doors đã lựa chọn Cửa nhôm Tungshin là sản phẩm chủ lực trong danh mục sản phẩm của mình ngay từ ngày đầu thành lập. Mong muốn mang đến cho Người tiêu dùng Bắc Ninh dòng sản phẩm cửa nhôm kính – mặt dựng nhôm kính của nhà sản xuất nhôm định hình hàng đầu Việt Nam, nhôm Tungshin.

NHÔM TUNGSHIN CHẤT – CỬA TUNGSHIN SANG

TSK Door đã đi ngược lại với xu thế của thị trường là tận dụng những loại nhôm có giá thành rẻ nhằm tối đa hóa lợi nhuận. TSK Door cam kết sử dụng 100% nhôm Tungshin cho những sản phẩm cửa nhôm – kính tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Ngoài cam kết sử dụng “nhôm chất” thì những bộ cửa nhôm tungshin tại Bắc Ninh được đi kèm với những phụ kiện chính hãng, phụ kiện cao cấp của Đài Loan nhằm làm ra những sản phẩm chất lượng tốt, tính động bộ cao và mang lại những trải nghiệm hài lòng nhất cho Khách hàng:

  • Màu sắc hài hòa, độ bền màu cao
  • Chống ồn, chống bụi, côn trùng
  • Kín khít tối đa
  • An toàn với người sử dụng

CỬA NHÔM TUNGSHIN TẠI BẮC NINH GIÁ BAO NHIÊU?

Cửa nhôm Tungshin tại Bắc Ninh giá cam kết rẻ nhất Việt Nam?

Không! TSK Door sẽ không quảng bá sản phẩm – dịch vụ của mình như thế đến với Bạn. Bởi chúng tôi hiểu rằng: hi Bạn tìm tới Cửa nhôm Tungshin, nghĩa là Bạn đặt tiêu chí chất lượng – sự hài lòng lên hàng đầu. Và đây chính là điều mà TSK Door hướng tới và kiên định với con đường này.

Nếu Bạn có nhu cầu cửa nhôm Tungshin tại Bắc Ninh hoặc bất kỳ vị trí nào ở Miền Bắc, hãy để TSK Door phục vụ Bạn và Chúng tôi tin rằng Bạn sẽ hài lòng!

TSK Door – Hotline: 0976436523 – Mr.Hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.