5 cách nhận biết nhôm Tung Shin

CÁCH NHẬN BIẾT NHÔM TUNGSHIN THẬT 

Nhôm Tungshin là dòng nhôm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà để tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh mà một số đơn vị bán nhôm và gia công cửa nhôm thường làm giả – nhái nhôm Tungshin. 

Chắc hẳn Bạn sẽ không hề cảm thấy dễ chịu khi “Tiền” bỏ ra để mua nhôm Tungshin nhưng
“Của” nhận lại là nhôm A-B-C…nào đó.

Vậy để giúp Bạn có thể mua và sở hữu đúng nhôm Tungshin thì dưới đây là 5 cách để bạn nhận biết nhôm Tungshin “xịn” chính hãng.

cách nhận biết nhôm tungshin thật giả

5 CÁCH NHẬN BIẾT NHÔM TUNGSHIN

Cách nhận biết đầu tiên dễ nhận biết nhất là các thanh nhôm Tungshin dài được bao bọc bởi túi nylon có in thương hiệu Tungshin. Tuy nhiên thông thường những bó nhôm này được để trong kho/kệ hàng của các nhà phân phối – các đại lý nên khách hàng sử dụng đầu cuối rất khó nhìn thấy hoặc tiếp cận. 

kho hàng nhôm tungshin

Do vậy dưới đây là 5 cách nhận biết nhôm Tungshin thật/giả mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể áp dụng. 

1. MÀNG BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU NHÔM TUNGSHIN 

Khi mua nhôm hoặc mua cửa nhôm Bạn nhớ yêu cầu cửa hàng bán nhôm hoặc người làm cửa nhôm cho Bạn không bóc lớp màng bảo vệ này ra trước khi bàn giao tới cho Bạn. Lớp màng bảo vệ này ngoài nhiệm vụ bảo vệ bề mặt cho thanh nhôm không bị tác động bởi ngoại cảnh thì cũng là một cách giúp Bạn nhận biết được nhôm của Tungshin. 

Màng bảo vệ bề mặt thanh nhôm của Tungshin nổi bật với màu đỏ (hệ A – chữ Taiwan). Với nhôm hệ T thì lớp màng này là sự kết hợp của màu đỏ – xanh cùng với mã QR Code, mã QR này sau khi bạn quét bằng ứng dụng trên điện thoại (Zalo hoặc bất kỳ ứng dụng quét mã QR khác) sẽ dẫn bạn đến website của nhà máy nhôm Tung Shin

2. GIẤY CHỨNG CHỈ HỢP QUY DO NHÀ MÁY NHÔM TUNG SHIN CẤP

Yêu cầu cơ sở gia công cửa hoặc cửa hàng bán nhôm đưa ra chứng chỉ hợp quy, kiểm định chất lượng thanh nhôm do Công ty TNHH CN Tung Shin cấp.

3. LOGO MỜ TRÊN THANH NHÔM

Trên các thanh nhôm Tungshin đều có logo (mác) mờ màu xám đen, mỗi logo cách nhau khoảng 1 mét và Bạn cần để ý một chút mới thấy. 

4. ĐỘ DÀY

Nhôm hệ T sẽ có độ dày hơn nhôm hệ A

đại lý nhôm tungshin trường tín phát

5. ĐẠI LÝ NHÔM TUNGSHIN CHÍNH HÃNG 

Trên đây là 4 cách nhận biết nhôm Tungshin mà tự Bạn có thể kiểm chứng. Còn có một cách đơn giản hơn đó là: Mua hàng tại những đơn vị được bảo chứng bởi Cửa nhôm Tungshin. Tất nhiên là Bạn cũng cần kết hợp với 4 cách trên để đảm bảo mình đã mua và sở hữu đúng nhôm Tungshin “xịn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.