5 các nhận biết nhôm Tung Shin
Làm sao ta có thể nhận biết được cửa của Bạn có được làm từ những thanh nhôm Tungshin "xịn"? Nhôm Tungshin thật? Chúng ta có 5 cách để Bạn có thể nhận biết và mua được nhôm Tungshin thật và những bộ cửa nhôm Tungshin thật.

CÁCH NHẬN BIẾT NHÔM TUNGSHIN THẬT 

Nhôm Tungshin là dòng nhôm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà để tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh mà một số đơn vị bán nhôm và gia công cửa nhôm thường làm giả - nhái nhôm Tungshin. 

Chắc hẳn Bạn sẽ không hề cảm thấy dễ chịu khi “Tiền” bỏ ra để mua nhôm Tungshin nhưng
“Của” nhận lại là nhôm A-B-C...nào đó.

Vậy để giúp Bạn có thể mua và sở hữu đúng nhôm Tungshin thì dưới đây là 5 cách để bạn nhận biết nhôm Tungshin “xịn” chính hãng.

cách nhận biết nhôm tungshin thật giả

5 CÁCH NHẬN BIẾT NHÔM TUNGSHIN

1. Trên thanh nhôm phải được dán bởi màng bảo vệ bề mặt. Khi mua nhôm hoặc mua cửa nhôm Bạn nhớ yêu cầu cửa hàng bán nhôm hoặc người làm cửa nhôm cho Bạn không bóc lớp màng bảo vệ này ra trước khi bàn giao tới cho Bạn. Lớp màng bảo vệ này ngoài nhiệm vụ bảo vệ bề mặt cho thanh nhôm không bị tác động bởi ngoại cảnh thì cũng là một cách giúp Bạn nhận biết được nhôm của Tungshin.
2. Yêu cầu cơ sở gia công cửa hoặc cửa hàng bán nhôm đưa ra chứng chỉ hợp quy, kiểm định chất lượng thanh nhôm do Công ty TNHH CN Tung Shin cấp.
3. Trên các thanh nhôm Tungshin đều có logo (mác) mờ màu xám đen, mỗi logo cách nhau khoảng 1 mét và Bạn cần để ý một chút mới thấy. 
4. Nhôm hệ T sẽ có độ dày hơn nhôm hệ A
5. Trên đây là 4 cách nhận biết nhôm Tungshin mà tự Bạn có thể kiểm chứng. Còn có một cách đơn giản hơn đó là: Mua hàng tại những đơn vị được bảo chứng bởi Cửa nhôm Tungshin. Tất nhiên là Bạn cũng cần kết hợp với 4 cách trên để đảm bảo mình đã mua và sở hữu đúng nhôm Tungshin “xịn”.
nhà máy nhôm tungshin tại bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.