BẢNG MÃ MÀU NHÔM TUNGSHIN

MÃ MÀU NHÔM TUNGSHIN – SƠN TĨNH ĐIỆN

Trong danh sách những mã màu Sơn Tĩnh Điện thì mã màu #265 – Trắng có thể nói là màu “quốc dân” của Nhôm Tungshin bởi màu trắng luôn là màu dễ phối nhất với tất cả những màu còn lại trong trang trí nội ngoại thất. Đối lại với màu trắng thì màu đen là màu “quốc dân” thứ 2?

Không nhé Bạn! Màu “quốc dân” xếp thứ 2 có thể nói đến màu xám lông chuột từ đậm mã màu #517 – Xám đậm đến nhạt hơn là mã màu #927 – Xám nhạtmã màu #915 – Xám. Màu này được yêu thích bởi tính dịu mắt và đóng vai màu nền tốt nhất để tôn lên những họa tiết, hoa văn của những vật dụng nội – ngoại thất khác. Ngoài ra cũng do “trend” màu này bắt nguồn từ Phương Tây. Sánh ngoại, sánh đồ Tây không chỉ mạnh mẽ riêng ở Việt Nam mà hầu hết các nước phương Đông.

cửa sổ nhôm tung shin aluminum window no.3

CÒN NHỮNG MÃ MÀU NHÔM TUNGSHIN KHÁC?

Nếu Bạn không thuộc típ “bắt trend” hoặc không thích sự đại trà hoặc kiểu “Tao không thích giống số đông” thì những mã màu mới của Nhôm TungShin có thể chiều lòng được Bạn.

Mã màu #737 – Xanh dương và mã màu #6133T – Xanh nõn chuối sẽ mang lại cho căn nhà của Bạn một không gian tươi mới – năng động và cá tính.

cửa sổ nhôm tung shin aluminum window no.1

MÃ MÀU NHÔM TUNGSHIN – MÀU XI MẠ

Những màu xi mạ của Nhôm Tungshin mang lại cho Bạn những cảm nhận “truyền thống” hơn bởi đây là những mã màu nhôm xuất hiện sớm nhất trên thị trường.

Chính vì sự “hoài cổ” đó mà các mã màu xi mạ ít được các kiến trúc sư – chủ đầu tư và chủ nhà lựa chọn cho những bộ cửa – cửa sổ nhôm kính dùng trong công trình của mình. Trong kiến trúc – xây dựng thì ai “bắt trend” tốt hơn thì sẽ có dành được thị phần nhiều hơn

cửa nhôm kính chung cư cao cấp

MÀU XI MẠ KHÔNG CÒN CHỖ ĐỨNG?

Đúng vậy! Nhưng chỉ mang tính chất thời điểm này và ở mảng nhôm công trình. Hiện các màu xi mạ phải nhường bị mất phần lớn chỗ đứng cho màu sơn tĩnh điện. Nhưng ở mảng đồ gia dụng thì màu xi mạ vẫn giành được thị phần đáng kể cho mình.

Do đặc tính của màu xi mạ là: độ bền màu cao, khả năng thích ứng với môi trường khắc nghiệt hơn màu sơn tĩnh điện. Chính vì vậy mà Nhôm Tungshin với các mã màu xi mạ rất được ưa chuộng để làm những vật dụng như:

  • Kệ hàng nhôm kính
  • Tủ chén nhôm kính
  • Tủ quần áo nhôm kính
  • Tủ hồ sơ nhôm kính
  • Tủ bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.